Your Order
Bạn cần thêm ¥4,998 more to get FREESHIP! model dkafhsjfhsfdo solder welding ff

You have no items in your cart

You may be interested
¥415 ¥440
Top 10 cửa hàng đồ cũ giá rẻ chất lượng tại Nhật Bản

Top 10 cửa hàng đồ cũ giá rẻ chất lượng tại Nhật Bản

Thói quen giữ gìn và tái chế đồ cũ tại Nhật vô cùng phổ biến. Vì vậy, những cửa hàng đồ cũ ra đời nhằm có thêm không gian trao đổi mua bán. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt, hãy ghé 10 cửa hàng bán đồ cũ tại Nhật sau đây.


Cửa hàng Second Street 

Được biết tới với tên gọi Việt Nam “phố đồ cũ", Second Street xuất hiện mọi nơi tại Nhật Bản. Các mặt hàng ở cửa hàng đồ cũ này rất đa dạng: gia dụng, quần áo, nhạc cụ, xe đạp,.. đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Sản phẩm ở Second Street đảm bảo có thể sử dụng lâu dài.

Website: http://www.2ndstreet.jp/shop


Chuỗi Hard Off

Tiệm đồ cũ Hard Off rất nổi tiếng tại Nhật. Đây là chuỗi cửa hàng rộng rãi, chất lượng tốt và mới. Do vậy, giá cả tại đây thường cao hơn các điểm bán đồ cũ khác. Đồ dùng tại Hard Off luôn được ưu tiên sử dụng. Nếu chỉ nhìn qua, thậm chí bạn không thể phân biệt được đồ đã qua sử dụng.

Website: hardoff.co.jp/shop/all/hardoff/.

nhan-dien-quen-thuoc-cua-chuoi-cua-hang-do-cu-hard-off

Nhận diện quen thuộc chuỗi đồ cũ Hard Off

Cửa hàng Komehyo

Khác với 2 cửa hàng trên, Komehyo là cửa hàng đồ cũ tập trung bán các mặt hàng có thương hiệu chủ yếu là quần áo, ví da, và đá quý... Địa chỉ các chi nhánh rộng rãi tại Nhật Bản:  Tokyo, Aichi, Nagano, Osaka, Hyogo, Kyoto, Saitama, Chiba, Kanagawa, Fukuoka, Hiroshima.


Mua đồ cũ tại Kinji 

Là một trong những cửa hàng thời trang cũ ưa chuộng, Kinji sở hữu nhiều mẫu mã quần áo lạ mắt. Tuy nhiên, tiệm này tập trung tại 3 thành phố lớn: Tokyo, Osaka, Kyoto.

Website: kinji.jp/shops/view/harajuku


Tổ hợp Treasure Factory 

Đối với đồ dùng hàng ngày, bạn có thể lựa chọn mua sắm tại cửa hàng đồ cũ Treasure Factory. Với chuỗi cửa hàng trải dài ở các thành phố lớn, khách hàng dễ dàng tìm thấy tại: Saitama, Kanagawa, Osaka, Fukushima, Hyogo,  Ibaraki, Tokyo, Chiba. Cửa hàng này có hầu hết các mặt hàng sinh hoạt thường ngày như đồ gia dụng, nhạc cũ, đồ hiệu.. Mức giá tại Treasure Factory khá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng. 

Website: : treasure-f.com/shop/.

cua-hang-treasure-factory-than-thien-va-dep-mat

Cửa hàng Treasure Factory thân thiện và đẹp mắt

Danh sách các cửa hàng Off mà bạn nên biết

Bên cạnh những tổ hợp đa dạng các loại đồ cũ, một số tiệm Off dưới đây cũng đáng để bạn lưu ý. Các cửa hàng đồ cũ dưới đây bán theo từng phân loại sản phẩm. Do vậy, bạn có thể mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn. 


Off House: Đây là chuỗi cửa hàng đồ gia dụng cũ tại Nhật. Mặt hàng chủ yếu bày bán ở đây là đồ nội thất, tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

cua-hang-do-cu-off-house

Cửa hàng đồ gia dụng cũ Off house 


Mode Off: Tiệm đồ cũ chuyên bán thời trang khá phổ biến tại thị trường Nhật Bản. Bạn có thể trao đổi quần áo cũ và mua bán tại đây. 


Hobby Off: Nếu bạn là game thủ hãy tìm đến địa chỉ này để mua sắm. Thậm chí, những món đồ chơi độc lạ cũng được săn lùng tại Hobby Off. 


Địa chỉ mua sắm trực tuyến đồ cũ tại Nhật

Bên cạnh cửa hàng đồ cũ tại Nhật, bạn có thể mua hàng qua các website uy tín sau. 


Rakuten.jp: Là trang thương mại độc quyền của Nhật, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm mặt hàng phù hợp và giá cả phải chăng. Từ đồ cũ hay đồ mới, tại đây có những lựa chọn đa dạng. Nhìn chung, giao diện mua sắm trực tuyến này khá giống với trang thương mại điện tử tại Việt Nam.


Website: https://www.rakuten.co.jp/

Kakaku.com: Địa chỉ này là tổ hợp của các sản phẩm đồ cũ. Bạn có thể tìm kiếm các đồ hiệu chính hãng khi mua sắm trực tuyến tại trang web này. Về giá thành, Kakaku.com có giá cao hơn so với Rakuten, đổi lại chất lượng hàng hoá ở đây đều chính quy, rõ ràng. 

Website: https://kakaku.com/


Giao diện website mua sắm Kakaku.comTrên đây tổng hợp địa chỉ 10 cửa hàng đồ cũ tại Nhật. Chắc chắn rằng, nếu bạn mong muốn giảm tối đa chi phí sinh hoạt, hãy bỏ túi những thông tin về các tiệm đồ cũ này. Chúc các bạn mua sắm thông minh!