Your Order
Bạn cần thêm ¥4,998 more to get FREESHIP! model dkafhsjfhsfdo solder welding ff

You have no items in your cart

You may be interested
¥415 ¥440
Yucho Banking bị khóa và cách khắc phục

Yucho Banking bị khóa và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng Yucho banking là điều có thể gặp phải. Điều này khiến cho quá trình giao dịch tiền gặp nhiều trở ngại, gây bất tiện cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách mở khóa chi tiết nhất! 

Mở khóa thẻ nguyên nhân vì sai mã PIN

Trong trường hợp thẻ Yucho bank bị khóa lý do là nhập sai mật khẩu liên tục, khách hàng cần đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để tiến hành mở khóa thẻ. Một số giấy tờ không thể thiếu khi đến quầy giao dịch đó là: 

- Thẻ Yucho

- Con dấu

- Sổ Yucho

- Thẻ ngoại kiều. 

Khách hàng cần tới ngân hàng Yucho trong khoảng thời gian hành chính là từ 9h00 đến 17h00. Sau khi gặp nhân viên khách hàng thông báo lý do bị khóa thẻ do sai mật khẩu và đề nghị xử lý giúp đỡ. Lúc này bạn cần điền các thông tin trong phiếu đề xuất mở khóa tài khoản đồng thời đợi nhân viên cấp lại mã PIN mới. 

Thẻ Yucho phổ biến tại Nhật Bản

Cách để tránh tình trạng khóa thẻ

Trong thời gian gần đây, tình trạng rửa tiền có xu hướng gia tăng vậy nên các tổ chức tài chính đang dùng những biện pháp mạnh tay để xử lý tình trạng này. Do đó nếu không muốn rơi vào tình trạng khóa thẻ, khách hàng cần đến ngân hàng để xác nhận mục đích sử dụng thẻ, địa chỉ cư trú chính xác. Nếu muốn tiến hành xác minh thông tin tài khoản của thẻ bạn có thể làm theo các bước sau đây: 

- Cách 1: Tiến hành quét mã QR cá nhân trên điện thoại:

Bước 1: Sau khi quét mã ngân hàng Yucho banking sẽ bắt đầu gửi đến khách hàng một bìa thư đồng thời yêu cầu cập nhật thông tin KYC. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại để tiến hành quét mã QR sau đó khai báo thông tin cụ thể.

Bước 2: Sau khi hoàn thành khai báo thông tin, hệ thống sẽ bắt đầu hiển thị đường link truy cập.

Bước 3: Đăng nhập địa chỉ ID và mật khẩu để khách hàng tiến hành khai báo thông tin.

Bước 4: Kiểm tra thông tin 4 số có trong web và 4 số trên giấy xem có giống nhau không. 

Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin trùng khớp, thực hiện kéo xuống dưới nhằm cập nhật thông tin thẻ ngoại kiều cả mặt trước và mặt sau trước khi gửi đi.

Xác định lý do khoá thẻ Yucho

- Cách 2: Điền thông tin trực tiếp qua thư được gửi chuyển phát đến địa chỉ cư trú.

Trong trường hợp chọn cách điền bằng tay, khách hàng có thể ghi thông tin trực tiếp vào mẫu giấy ngân hàng đã gửi về. Hoàn thành quy trình điền xong khách hàng cho giấy vào phong bì màu cam sau đó đem đi gửi tại hòm thư chuyển phát.


Ghi địa chỉ để gửi thẻ Yucho tận nơi

- Sau khi ngân hàng xác định cập nhật thông tin chính xác, thư sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng đã thực hiện đăng ký. Nếu bạn đã chuyển nhà, không thể nhận thư tại địa chỉ cũ thì ngân hàng sẽ liên lạc lại đồng thời yêu cầu khách hàng sửa đổi thông tin và gửi lại giấy xác nhận. 

Như vậy cách khắc phục tài khoản Yucho banking không khó. Vì vậy nếu gặp phải trường hợp này khách hàng nên tiến hành khắc phục càng sớm càng tốt để thuận tiện trong giao dịch nhé!